+

Phần xốt

Nấu súp

  • Thịt cua 200.0 g
  • Bô rô 50.0 g
  • Xạ hương 2.0 g
  • Knorr Xốt Trắng 850g 200.0 ml
  • Knorr Bột Nêm Aromat 1kg 10.0 g
  • Hạt tiêu 2.0 g
  • Nước 200.0 ml
  • Sả cây 20.0 g
  • Hoa hồi 1.0 g
  • Kem 50.0 ml
  • 20.0 g

Phục vụ

  • Bánh mì tỏi 4.0 chiếc
  1. Phần xốt

    • Cho quế tây, hạt đều, phô mai bào parmesan, dầu ô liu và đường vào xay nhuyễn.
  2. Nấu súp

    • Xào tỏi tây (hành bo rô), sả cây, khoai tây, hoa hồi, xốt trắng Knorr, Bột Aromat Knorr.
    • Xay nhuyễn tất cả và lược lại.
    • Cua chần qua rượu.
  3. Phục vụ

    • Cho xốt lá quế vào súp và Trộn đều.
    • Ăn kèm với bánh mì tỏi.