Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Bánh tráng sợi 50.0 g
  • Dầu tỏi 10.0 g
  • Xoài xanh 40.0 g
  • Rau răm 10.0 g
  • Trứng cút 2.0 g
  • Tép sấy khô ăn liền 7.0 g
  • Hành phi 10.0 g
  • Đậu phộng 10.0 g
  • Khô bò sợi 12.0 g
  • Khô gà sợi 12.0 g
  • Quất ( tắc ) 20.0 g

Bánh tráng trộn từ lâu đã trở thành món ăn vặt quen thuộc hấp dẫn mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trẻ với nhiều cách biến tấu khác nhau, mỗi nơi lại mang một hương vị riêng đặc trưng riêng. Bánh tráng mềm, dai với xốt trộn đậm đà, cùng các nguyên liệu ăn kèm, chua chua của xoài, bùi bùi của đậu phộng rang, thêm chút cay cay của sa tế, và thơm đặc trưng của rau răm.   

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    Sate (460 phần):
    • Phi tỏi và sả đã bằm nhỏ để riêng.
    • Xào ớt qua thì cho tôm khô, sò điệp đã ngâm mềm và thịt xá xíu đã bằm nhỏ vào xào.
    • Tiếp cho gia vị còn lại vào xào.
    • Cuối cùng cho dầu điều, hoàn thành thì cho tỏi và sả vừa phi vào
  2. Thực Hiện

    Xốt trộn (130 phần):
    • Cho tất cả nguyên liệu gồm: Xì dầu, Dầu Hào Knorr, Bột Thịt Gà Knorr, bột ngọt, đường cát, cùng nước vào nồi đun tan gia vị là được
  3. Phục Vụ

    • Bánh tráng cắt sợi, ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm cùng sa tế và xốt trộn (Trung bình 15g sa tế cho 1 phần).