Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Cá lăng file 300.0 g
  • Cải bó xôi 200.0 g

Thực Hiện


Cá lăng giàu chất dinh dưỡng lại ít xương nên thường được các nhà hàng chọn lựa, với cách chế biến cùng xốt kem chua ăn kèm bánh khoai mì thơm ngon mang đến một món ăn vừa đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn lại vừa đầy đủ dinh dưỡng đảm báo ấn tượng với cả những vị thực khách khó tính.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Rửa sạch cá lăng,
    • Cải bó xôi rửa sạch cắt nhỏ Rửa sạch cá lăng,
    • Cải bó xôi rửa sạch cắt nhỏ
  2. Thực Hiện

    • Cá rửa sạch ướp Bột Nêm Hải Sản Knorr cho thấm rồi đem đi áp chảo.
    • Cải bó xôi rửa sạch cắt nhỏ để xào và khi xào cho ít Bột Thịt Gà Knorr vào.
    • Bánh khoai mì: Trộn hỗn hợp bánh khoai mì, bột chiên giòn, nước lọc kèm Knorr Bột Nêm Hải Sản rồi cho vô khuôn tròn và đem chiên giòn.
    • Làm xốt: bắc chảo cho hành tây vào xào rồi cho rượu trắng tiếp tục đảo cho bay hơi rượu, sau đó cho kem, đường vào rồi khuấy đều cuối cùng nêm nếm với Xốt Mayonnaise Real Best Foods, Bột Thịt Gà Knorr, Bột Chanh Knorr cho vừa ăn.
  3. Phục Vụ

    • Sau khi làm hoàn tất các nguyên liệu thì xếp tất cả ra đĩa rồi chan sốt, cho rau ăn kèm lên và thêm sốt ớt muối đỏ trên cùng.