Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

Thực Hiện


Từ nguyên liệu chính là trái chôm chôm quen thuộc, đầu bếp đã khéo léo chế biến thành món gỏi với lớp vỏ bột áo bên ngoài giòn rụm, chôm chôm bên trong mọng nước ngọt thanh ăn cùng hải sản nướng thơm phức, quyện cùng nước xốt đặc biệt đảm bảo sẽ hài lòng tất cả thực khách.

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Tôm mực rửa sạch tẩm ướp Bột Nêm Hải Sản Knorr cho thấm rồi đem nướng.
    • Chôm chôm áo qua bột khô rồi qua bột chiên giòn, khi nào ra món thi đem chiên giòn.
    • Đu đủ, xoài, cà rốt bào sợi ngâm nước đá cho giòn.
    • Tất cả các loại rau rửa sạch để ráo, củ hành tây bào sợi ngâm nước đá cho hết mùi hăng.
  2. Thực Hiện

    • Làm nước sốt: Trà Lipton Nhãn Vàng ngâm với 30ml nước sôi, thêm Bột Chanh Knorr sau đó trộn tất cả các nguyên liệu làm sốt gồm ớt sừng xay, ớt hiểm xay, tỏi xay, sả bào, balacan, nước mắm, Bột Chanh Knorr lại với nhau.
    • Cho tất cả các nguyên liệu vào thau trộn đều rồi rưới sốt từ từ cho gỏi thấm, cho gỏi ra đĩa xếp hải sản nướng và chôm chôm chiên giòn lên trên.