Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Cần tây 100.0 g
  • Ớt sừng đỏ 100.0 g
  • Carot 200.0 g
  • Củ dền 100.0 g
  • Bắp cải trắng 100.0 g
  • Bắp cải tím 100.0 g
  • Củ cải vàng 100.0 g
  • Lạp xưởng 100.0 g
  • Chả lụa 150.0 g
  • Thính gạo 6.0 g
  • Mè trắng 6.0 g

Món gỏi được người đầu bếp chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ với từng nguyên liệu, đầy màu sắc sinh động, không những đẹp về phần nhìn mà phần hương vị cũng rất tuyệt. Món được chế biến rất dễ ăn, đặc biệt là người lớn tuổi, với các nguyên liệu đặc trưng ngày Tết như chả lụa, lạp xưởng cùng rau, quả bổ dưỡng.  

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    Xá xíu:
    • Cho dầu thắng đường vừa đỏ thì cho hành tỏi và thịt vào.
    • Tiếp cho nước, ngũ vị hương, dầu hào, hạt nêm vào, rim cạn nước là được.
    • Thích màu đỏ thì cho 1 ít màu gạch tôm vào.
    • Thịt chín, để nguội thái chỉ.
  2. Thực Hiện

    Xốt trộn gỏi:
    • Đun sôi nước mắm, cho muối nấu tan thì cho đường, sau khi đường tan tắt lửa cho Bột Chanh Knorr 
    • Để nguội rồi cho tỏi ớt vào
  3. Phục Vụ

    • Thái chỉ các loại rau củ và bày ra dĩa theo sở thích.
    • Khi dùng rắc thính và mè trắng, trộn lên dùng ngay.