Menu

Thành phần

+

Thực hiện

Phục vụ

  • Cần tây 150.0 g
  • Hành lá 60.0 g
  • Ớt sim xanh 30.0 g
  • Cải cúc 300.0 dg
  • Cải xanh 300.0 g
  • Bún tươi 300.0 g
  • Cá lăng file 600.0 g
  • Tôm sú 300.0 g
  • Ngao 500.0 dg
  • Mực 200.0 g

Cần tây là loại rau rất tốt cho sức khỏe được chế biến sáng tạo thành món lẩu với vị chua cay bắt vị, dễ ăn và phù hợp với nhiều thực khách. Nước lẩu cần tây xanh đẹp mắt ăn kèm các loại hải sản cực kì phù hợp sẽ là điểm nhấn và một món mới đầy sáng tạo cho thực đơn.                                                                                                                                

...

Hướng Dẫn

  1. Thực hiện

    Nấu nước lẩu:
    1. Xào hành paro và hành tím thơm thì cho nước lọc vào.
    2. Cho các nguyên liệu dầu ăn, hành paro, hành tím, nước, Súp Nền Thịt Heo Knorr, Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, bột ngọt, đường, nước mắm, muối, củ cải, Bột Chanh Knorr đun trong khoảng 20 phút, vớt bỏ hết xác, bổ sung đủ 2,500 ml nước.
    3. Khi dùng thì cho cần tây, hành lá thái mini vào.
    4. Riêng ớt xanh đập dập, tùy cay nhiều ít mà gia giảm.
  2. Phục vụ

    • Bày rau vào dĩa, khi dùng nhúng từng loại rau và nhân lẩu cùng nước lẩu.