Menu

Thành phần

+

SƠ CHẾ

THỰC HIỆN

PHỤC VỤ

  • Mọc heo 200.0 g
  • Chả cá viên 200.0 g
  • Nấm rơm 100.0 g
  • Chả cá viên 150.0 g
  • Rau dền 200.0 g
  • Cải xoong 300.0 g
  • Bông bí 300.0 g
  • Bông so đũa 200.0 g
  • Miến 200.0 g
  • Dưa hấu 300.0 g

Món lẩu với những nguyên liệu quen thuộc ngày tết như sườn non, dưa hấu ăn cùng các loại rau nhúng tươi ngon, bổ dưỡng. Từng tảng sườn liền nhau tượng trưng cho sự đoàn kết cùng những viên dưa hấu đỏ hình tròn với ý nghĩa đoàn viên, gia đình sum họp, vừa là màu đỏ may mắn ngày tết của ngày Tết. Lẩu có vị thanh ngọt tự nhiên, phù hợp khẩu vị của tất cả thành viên trong gia đình.

...

Hướng Dẫn

  1. SƠ CHẾ

    Xốt tiêu đen:
    • Cho tất cả các nguyên liệu gồm: Đường cát, mì chính, bột canh, tiêu đen xay, nước, Bột Chanh Knorr xay nhuyễn tan gia vị, cuối cùng cho ớt vào 
  2. THỰC HIỆN

    Nước lẩu:
    • Xào cần, gừng thơm thì cho nước vào
    • Sườn chần qua, rửa sạch thì cho vào nước đun sôi, nêm gia vị, vớt bọt kĩ, lửa nhỏ, lọc nước trong, đun 30 phút cho sườn chín 
  3. PHỤC VỤ

    • Khi dùng thì cho dưa hấu vào, có thể ép lấy nước hoặc dùng muỗng múc từng viên, có thể cho nhiều dưa hơn tùy thích giúp nước lẩu ngọt tự nhiên từ dưa hấu và sườn
    • Đun nước lẩu sôi thì cho mọc heo, chả cá viên, nấm rơm, chả cá, trứng cút
    • Nhúng từng loại rau cho vừa chín tới
    • Chấm cùng xốt tiêu đen