Menu

Thành phần

+

Sơ Chế

  • Hoa chuối 200.0 g
  • Dưa leo 100.0 g
  • Cà rốt 60.0 g
  • Hành tây 30.0 g
  • Tỏi 4.0 g
  • Ớt 3.0 g
  • Dầu mè trắng 1.0 ml
  • Đậu phộng (lạc), mè (vừng) rang, giã nhuyễn 10.0 g
  • Rau bạc hà (húng lủi) 7.0 g
  • Tai heo 150.0 g

Thực Hiện


Món nộm dân dã nhưng được nhiều người ưa thích, với vị chua cay ngọt mặn hài hòa kết hợp cùng tai heo giòn dai sựt sựt đảm bảo sẽ là một món ăn vô cùng bắt vị cho thực khách. Món phù hợp với nhiều dịp và nhiều đối tượng thực khách khác nhau.  

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    1. Hoa chuối, dưa leo, hành tây thái mỏng.
    2. Cà rốt xắt sợi.
    3. Tỏi, ớt băm nhỏ.
    4. Đậu phộng rang đập dập.
    5. Rau bạc hà cắt khúc.
    6. Tai heo luộc chín thái mỏng.
  2. Thực Hiện

    Xốt trộn gỏi:
    • Đun nước sôi sau đó cho Bột Chanh Knorr vào khuấy đều, thêm các gia vị mặn, ngọt còn lại đun sôi để nguội.
  3. Phục Vụ

    1. Dưa leo, cà rốt, hành tây, hoa chuối, cho 50gr nước sốt, trộn đều rồi chắt nước, sốt còn lại cho vào trộn lại lần nữa, cuối cùng cho hết nguyên lệu còn lại.
    2. Trang trí ra đĩa và thưởng thức.