Menu

Thành phần

+

Phần xốt

Nấu súp

  • Thịt cua 200.0 g
  • Bô rô 50.0 g
  • Xạ hương 2.0 g
  • Knorr Xốt Trắng 850g 200.0 ml
  • Knorr Bột Nêm Aromat 1kg 10.0 g
  • Hạt tiêu 2.0 g
  • Nước 200.0 ml
  • Sả cây 20.0 g
  • Hoa hồi 1.0 g
  • Kem 50.0 ml
  • 20.0 g

Phục vụ

  • Bánh mì tỏi 4.0 chiếc

Sự kết hợp hài hòa giữa hương vị nồng của quế tây kết hợp với vị ngọt của thịt cua chắc chắn sẽ đánh thức cảm giác thèm ăn của thực khách.

...

Hướng Dẫn

  1. Phần xốt

    • Cho quế tây, hạt đều, phô mai bào parmesan, dầu ô liu và đường vào xay nhuyễn.
  2. Nấu súp

    • Xào tỏi tây (hành bo rô), sả cây, khoai tây, hoa hồi, xốt trắng Knorr, Bột Aromat Knorr.
    • Xay nhuyễn tất cả và lược lại.
    • Cua chần qua rượu.
  3. Phục vụ

    • Cho xốt lá quế vào súp và Trộn đều.
    • Ăn kèm với bánh mì tỏi.