Menu

Thành phần

+

Chuẩn bị

Gia vị chanh ớt

Thực hiện

  • Gừng non, băm nhuyễn 50.0 g
  • Tỏi, băm nhuyễn 30.0 g
  • Hành Tím, băm nhuyễn 10.0 g
  • Ớt hiểm 5.0 g

Bạn đang cần một món ăn mới thú vị cho thực đơn của mình? Món ăn này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tôm tích giòn ngọt cùng vị chua nhẹ của chanh, cay nồng của ớt sẽ là một trải nghiệm đầy hứng khởi cho thực khách của bạn.

...

Hướng Dẫn

  1. Chuẩn bị

    • Tôm bóc vỏ, chừa phần đầu, tẩm ướp với 1 quả trứng và Bột thịt gà Knorr.
    • Áo bột phần tôm đã được tẩm ướp với Bột bắp Knorr.
  2. Gia vị chanh ớt

    • Trộn đều các gia vị bột ớt, bột chanh, bột tỏi,...để cho ra hỗn hợp bột chanh ớt.
  3. Thực hiện

    • Chiên ngập dầu phần tôm đã áo bột đến khi tôm chín vàng.
    • Cho các gia vị gồm gừng non, tỏi, hành tím, ớt hiểm đã băm nhuyễn vào đảo sơ cho thơm.
    • Cho tôm đã chiên vàng để ráo vào chảo xào chung.
    • Cho một phần hỗn hợp bột chanh ớt vào chảo đảo chung, nêm nếm đến khi vừa ăn.
  4. Trình bày

    • Trình bày ra dĩa, rắc phần gia vị trong chảo lên mặt để trang trí.