Menu

Thành phần

+

Vịt Phi Lê

  • Ức Vịt 1.2 kg

Nước Sốt

Kem Ngô

  • Bắp Tươi 4.0 chiếc
  • Nước Hầm Thịt Gà 100.0 ml
  • Kem Tươi 36/38% 300.0 ml
  • Muối + Tiêu

Rau

  • Đậu Que 300.0 g
  • Đậu Cranberry 200.0 g
  • Đậu Hà Lan 200.0 g
  • Bỏng Ngô 50.0 g
  • Khoai Tây Rán Phồng 50.0 chiếc
  • Dầu Ô Liu 40.0 g
  • 30.0 g

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo ngậy của thịt vịt, kem bắp, mật ong với hương thơm tinh tế của hoa oải hương chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách của bạn.

...

Hướng Dẫn

  1. Vịt Phi Lê

    • Nấu chảy mỡ trong miếng thịt phi lê.
    • Nêm với muối và hạt tiêu.
    • Chiên miếng thịt trên dầu béo đã chảy ra từ thịt trong 1 chiếc chảo khô.
    • Chiên tới khi phần mỡ chuyển nâu và giòn hơn.
    • Lật bên còn lại và chiên trong 2 phút.
    • Đưa miếng phi lê ra khỏi chảo rán.
  2. Nước Sốt

    • Làm sạch phần mỡ còn sót lại trong chảo rán.
    • Cho hẹ tây và tỏi thái nhỏ vào chảo.
    • Thêm mật ong và sốt demi – glace.
    • Đun sôi nước sốt cho đến khi nó có độ dày nhất định để rưới lên món vịt.
    • Thêm các loại thảo mộc tươi và hoa oải hương.
    • Hoàn thành món sốt với bơ.
  3. Kem Ngô

    • Đun sôi nước dùng gà cùng với kem.
    • Tách hạt ngô ra khỏi quả và đun sôi chúng trong hỗn hợp kem/ nước dung.
    • Đảo đều cho đến khi hạt ngô mềm.
    • Cô đặc hỗn hợp kem và nêm nếm với muối.
  4. Rau

    • Chần hạt đậu que.
    • Nấu hạt đậu Cranberry cho tới khi mềm và sau đó hầm với hỗn hợp bơ và hành tây cắt nhỏ.
    • Chần hạt đậu que và đậu Hà Lan, hầm hỗn hợp đậu trước khi mang ra phục vụ với một ít dầu ô liu.
    • Chuẩn bị khoai tây rán phồng.
  5. Trước Khi Phục Vụ

    • Mang vịt trở lại chảo nước sốt và rưới đều tay cho đến khi nước sốt phủ đều miếng thịt.
    • Đảm bảo rằng bạn không rưới quá lâu, miếng thịt sẽ bị quá nóng.
  6. Trang Trí

    • Quết kem ngô lên dĩa và thêm phần rau xung quanh.
    • Trang trí phần rau trên hỗn hợp kem ngô.
    • Đặt miếng phi lê vào dĩa và rưới thêm nước sốt.
    • Trang trí với món khoai tây rán phồng, bỏng ngô và hoa oải hương.