+

Preparation

  • Nấm mỡ 300 g
  • Indian taro 200 g
  • Garlic Chives Flower 300 g
  • Gotu Kola 300 g
  • Beef Rib Finger 800 g
  • Watercress 300 g
  • Japanese tofu 1 pc
  • Udon noodles 2 pack
  • Baby pumpkin 200 piece
  • Tofu Skin 100 g
  • Bitter Gourd Leaves 200 g
  • Balut 5 piece

Making

  1. Preparation

    Chiên qua khoai môn tím và nấm mỡ. Dẻ bò Mỹ thái mỏng, đậu hủ Nhật cắt khoanh, rau nhặt sạch.
  2. Making

    Hành boa rô, cần tây thái nhỏ phi thơm. Cho nước vào đun sôi, sau đó cho Súp Nền Thịt Bò Knorr, Xốt cà chua Knorr, Bột Chanh Knorr, Hạt nêm Từ Thịt Knorr vào nêm vừa ăn, cho khoai môn và nấm mỡ vào sal.
  3. Food Presentation

    Nước lẩu giữ nóng và cho từng món vào. Món dùng nóng, kèm với nước mắm ớt.