+

Preparation

  • Beef Brisket 200 g
  • Rumen Beef tripe 200 g
  • Reticulum Beef tripe 200 g
  • Tendon 200 g
  • Perilla leaf 100 g
  • Black Mustard Seed 100 g
  • Ceylon Spinach 100 g
  • Gotu Kola 60 g
  • Mushroom 200 g

Premix Beef Sauce

Beef Hotpot Soup

  • Water 2 l
  • Swesh Onion, chopped 30 g
  • Garlic, chopped 30 g
  • Rock sugar 30 g
  • Fish Sauce 20 g
  • Taro, fried 100 g
  • Lanxangia tsaoko 3 g
  • Cinnamon 5 g
  • Ginger, grilled 30 g
  • Swesh Onion 3 pc
  • Goji Berries 20 g
  • Tofu Skin 100 g

Food Presentation

  • Noodles 300 g
  1. Preparation

    • Nạm bò, sách bò, thăng long bò rửa sạch, trụng (trần) qua nước sôi, sau đó cho vào nồi luộc vừa chín tới, ngâm đá lạnh cho giòn vớt ra để ráo, thái lát mỏng.
    • Rau rửa sạch cắt khúc, các loại nấm xếp ra đĩa.
  2. Premix Beef Sauce

    • Đun sôi 100ml nước, cho Súp nền Bò Knorr (30gr) vào khuấy cho tan đều, rồi tiếp tục cho Đường (20gr), Muối (10gr) nấu sôi 2 phút sao cho hỗn hợp tan đều.
  3. Beef Hotpot Soup

    • Cho hành tím tỏi, gừng nướng cùng với quế hồi thảo quả rang ở trên, xào cho thơm. Cho 2 lít nước vào nấu sôi, sau đó cho tiếp 140gr Premix Sauce Bò. Nêm nếm cùng đường phèn, nước mắm vào cho nước dùng vừa ăn.
  4. Food Presentation

    • Cho nước lẩu hoàn chỉnh ra nồi lẩu và dùng kèm với bò, rau, mì trứng (hoặc bánh phở) và nấm các loại. Chấm với chao pha sa tế.