Menu
+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Bánh tráng 50.0 g
  • Garlic oil 10.0 g
  • Green mango 40.0 g
  • Laksa Leaf 10.0 g
  • Quail Egg 2.0 g
  • Tép sấy khô 7.0 g
  • Fried shallots 10.0 g
  • Đậu phộng 10.0 g
  • Dried beef 12.0 g
  • Khô gà sợi 12.0 g
  • Quất ( tắc ) 20.0 g
  1. Sơ Chế

    Sate (460 phần):
    • Phi tỏi và sả đã bằm nhỏ để riêng.
    • Xào ớt qua thì cho tôm khô, sò điệp đã ngâm mềm và thịt xá xíu đã bằm nhỏ vào xào.
    • Tiếp cho gia vị còn lại vào xào.
    • Cuối cùng cho dầu điều, hoàn thành thì cho tỏi và sả vừa phi vào
  2. Thực Hiện

    Xốt trộn (130 phần):
    • Cho tất cả nguyên liệu gồm: Xì dầu, Dầu Hào Knorr, Bột Thịt Gà Knorr, bột ngọt, đường cát, cùng nước vào nồi đun tan gia vị là được
  3. Phục Vụ

    • Bánh tráng cắt sợi, ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm cùng sa tế và xốt trộn (Trung bình 15g sa tế cho 1 phần).