+

Preparation

Making

  1. Preparation

    Sườn rửa sạch cho baking soda, Bột Bắp Knorr, Xốt Hương Dầu Hào Knorr, dầu ăn, tỏi bằm bóp cho thấm đều, ướp qua đêm.
  2. Making

    • Làm nước kho sườn cháy: Phi hành tỏi vừa thơm, cho thịt xay vào đảo thêm nước mắm, Súp Nền Thịt Heo Knorr, đường, tiêu nêm sanh sánh vừa ăn như thịt kho tiêu.
    • Tỏi phi vàng cho vào sốt.
    • Sườn cho nước vừa ngập, luộc chín thịt rồi cho vào thịt kho đảo đều, dùng lửa to cho cháy cạnh.
    • Củ sen nhồi với nếp, hấp chín.
    • Ngó sen, cà rốt làm dưa góp.
  3. Food Presentation

    Dọn sườn ra dĩa. Món dùng nóng kèm với dưa góp.