+

Preparation

Making

  • Garlic 20.0 g
  • Shallot 20.0 g
  • Fish Sauce 100.0 g
  • Sugar 50.0 g
  • cooking oil for deep fry 30.0 ml
  • Knorr Pork Broth Base 1.5kg 5.0 g
  • Green Pepper 20.0 g
  • Pork tenderloin 30.0 g
  • Cool Fried Chopped Garlic 5.0 g
  • Kale 100.0 g
  • Lotus 1.0 g
  • White lotus 1.0 g
  • Lotus stem 30.0 g
  • Carrot 10.0 g
  • Vineger 2.0 g
  • Lotus root 300.0 g
  • Sticky rice 50.0 g
  • Coconut milk 20.0 g
  • Salt 1.0 g
  1. Preparation

    Sườn rửa sạch cho baking soda, Bột Bắp Knorr, Xốt Hương Dầu Hào Knorr, dầu ăn, tỏi bằm bóp cho thấm đều, ướp qua đêm.
  2. Making

    • Làm nước kho sườn cháy: Phi hành tỏi vừa thơm, cho thịt xay vào đảo thêm nước mắm, Súp Nền Thịt Heo Knorr, đường, tiêu nêm sanh sánh vừa ăn như thịt kho tiêu.
    • Tỏi phi vàng cho vào sốt.
    • Sườn cho nước vừa ngập, luộc chín thịt rồi cho vào thịt kho đảo đều, dùng lửa to cho cháy cạnh.
    • Củ sen nhồi với nếp, hấp chín.
    • Ngó sen, cà rốt làm dưa góp.
  3. Food Presentation

    Dọn sườn ra dĩa. Món dùng nóng kèm với dưa góp.