+

Sơ Chế

  1. Sơ Chế

    • Muối ớt xanh:
      Cho tất cả các nguyên liệu Bột Chanh Knorr 80g, đường trắng 800g, muối hột 150g, ớt xiêm xanh 150g, nước lọc 300ml vào máy xay, xay thật nhuyễn hỗn hợp.
    • Muối tiêu chanh:
      Trộn đều tất cả các nguyên liệu gồm Bột Chanh Knorr 5g, muối 20g, tiêu 1g, thêm 10g nước lọc.
    • Muối trộn gỏi:
      Cho vào máy xay và xay thật nhuyễn hỗn hợp gồm Bột Chanh Knorr 10g, ớt sừng không cay 100g, ớt đổ nhỏ 20g, muối 30g, đường 100g, tỏi củ 30g, tương ớt 30g.