Menu
+

Preparation

  • Beef Shank 800.0 g
  • Lotus root 200.0 g

Making

  1. Preparation

    • Bò cắt miếng vừa ăn, trụng qua với nước sôi
    • Củ sen cắt lát vừa ăn.
  2. Making

    • Pha 100gr bột Knorr Xốt Nâu Demi Galce với 2 lit nước lọc cho tan.
    • Xào hành cho thơm, sau đó thêm bò vào xào, tiếp đến cho bột Demi Glace đã được hòa tan xào cùng, thêm củ sen, củ năng, bông đông trùng hạ thảo vào hầm cho đến khi bò chín vừa tới.
    • Nêm thêm Knorr Bột Thịt Gà và đường phèn cho vừa ăn.
  3. Food Presentation

    • Ăn kèm với bánh mì bơ tỏi.