+

Preparation

  • Beef Shank 800.0 g
  • Lotus root 200.0 g

Making

  • Knorr Demi Glace Brown Sauce Mix 1kg 100.0 g
  • Knorr Chicken Powder 1kg 20.0 g
  • Rock sugar 20.0 g
  • Onion 50.0 g
  • Bay Leaves 1.0 g
  • Chinese Black Mushroom 20.0 g
  • Cordyceps 50.0 g
  • Goji Berries 3.0 g
  • Đẳng sâm 15.0 g
  • Ginger 5.0 g
  • Chinese Water Chestnut, cut into small pieces 100.0 g
  • Jujube 10.0 g
  1. Preparation

    • Bò cắt miếng vừa ăn, trụng qua với nước sôi
    • Củ sen cắt lát vừa ăn.
  2. Making

    • Pha 100gr bột Knorr Xốt Nâu Demi Galce với 2 lit nước lọc cho tan.
    • Xào hành cho thơm, sau đó thêm bò vào xào, tiếp đến cho bột Demi Glace đã được hòa tan xào cùng, thêm củ sen, củ năng, bông đông trùng hạ thảo vào hầm cho đến khi bò chín vừa tới.
    • Nêm thêm Knorr Bột Thịt Gà và đường phèn cho vừa ăn.
  3. Food Presentation

    • Ăn kèm với bánh mì bơ tỏi.