+

Preparation

  • Shrimp 150.0 g
  • Squid Fillet 150.0 g
  • Clam 300.0 g
  • Beef 100.0 g
  • Straw mushroom 50.0 g
  • Culantro 50.0 g
  • Neptunia / water mimosa 150.0 g
  • Water morning glory 100.0 g
  • Banana inflorescence 50.0 g
  • Mushroom 100.0 g

Premix Sauce Thai

Thai Hotpot Soup

  • Welsh Onion, ground 30.0 g
  • Garlic, ground 30.0 g
  • Citronella, ground 30.0 g
  • Tomato 100.0 g
  • Onion 50.0 g
  • Chili 2.0 g
  • Alpinia officinarum 20.0 g
  • Lime leaves 3.0 pc
  • Citronella 30.0 g
  • Water 2.0 l
  • Fresh noodle 300.0 g
  1. Preparation

    • Tôm, mực, nghêu, bò rửa sạch xếp ra dĩa.
    • Rau rửa sạch, để ráo cho vào dĩa.
    • Cà chua, hành tây cắt múi cau. Nấm rơm rửa sạch. Riềng, sả cắt lát. Ớt đập dập, hành tím cắt mỏng.
    • Bún tươi trụng qua nước sôi để ráo cho ra dĩa
  2. Premix Sauce Thai

    • Đánh đều hỗn hợp gồm: Đường (80gr), Nước Mắm (30ml), Súp Nền Lẩu Thái Knorr (40gr), Bột Chanh Knorr (6gr), Bột Thịt Gà (30gr), Tương Cà (60gr), Tương Ớt (60gr), Sa Tế Tôm (30gr).
  3. Thai Hotpot Soup

    • Đổ khoảng 2 lít nước vào đun sôi và cho Premix Sauce Lẩu Thái đã chuẩn bị vào, nêm lại cho vừa ăn.
  4. Food Presentation

    • Múc nước lẩu vào nồi, cho nấm rơm và ngò gai vào. Khi ăn cho hải sản và thịt bò vào. Dùng nóng kèm vơi bún, rau các loại.