+

Preparation

Thai Hotpot Soup

  • Welsh Onion, ground 30.0 g
  • Garlic, ground 30.0 g
  • Citronella, ground 30.0 g
  • Tomato 100.0 g
  • Onion 50.0 g
  • Chili 2.0 g
  • Alpinia officinarum 20.0 g
  • Lime leaves 3.0 pc
  • Citronella 30.0 g
  • Water 2.0 l
  • Fresh noodle 300.0 g
  1. Preparation

    • Tôm, mực, nghêu, bò rửa sạch xếp ra dĩa.
    • Rau rửa sạch, để ráo cho vào dĩa.
    • Cà chua, hành tây cắt múi cau. Nấm rơm rửa sạch. Riềng, sả cắt lát. Ớt đập dập, hành tím cắt mỏng.
    • Bún tươi trụng qua nước sôi để ráo cho ra dĩa
  2. Thai Hotpot Soup

    • Đổ khoảng 2 lít nước vào đun sôi và cho Premix Sauce Lẩu Thái đã chuẩn bị vào, nêm lại cho vừa ăn.
  3. Food Presentation

    • Múc nước lẩu vào nồi, cho nấm rơm và ngò gai vào. Khi ăn cho hải sản và thịt bò vào. Dùng nóng kèm vơi bún, rau các loại.