Thai Tomyum Hotpot
Hương vị chua chua, cay cay quyến rũ, hòa với các nguyên liệu cay thơm nồng từ ớt, riềng, sả, món Lẩu Thái vừa dễ ăn, vừa dinh dưỡng lại không quá khó để thực hiện với sự trợ giúp tuyệt vời từ bí quyết Premix Sauce.
Ingredients
Preparation
-
Shrimp 150.0 g
-
Squid Fillet 150.0 g
-
Clam 300.0 g
-
Beef 100.0 g
-
Straw mushroom 50.0 g
-
Mushroom 100.0 g
-
Neptunia / water mimosa 150.0 g
-
Water morning glory 100.0 g
-
Banana inflorescence 50.0 g
-
Culantro 20.0 g
-
Tomato 100.0 g
-
Onion 50.0 g
-
Welsh Onion, ground 30.0 g
-
Garlic, ground 30.0 g
-
Lemon grass 30.0 g
-
Galangal Root 20.0 g
-
Chili 2.0 g
Thai Hotpot Soup
-
Welsh Onion, ground 30.0 g
-
Garlic, ground 30.0 g
-
Lemon grass 30.0 g
-
Alpinia officinarum 20.0 g
-
Chili 2.0 g
-
Lime leaves 3.0 pc
-
Tomato 100.0 g
-
Water 2.0 l
-
Sugar 80.0 g
-
Fish Sauce 30.0 ml
-
Ketchup 60.0 g
-
Pepper sauce 60.0 g
-
Shrimp chili paste 20.0 g
Food Presentation
-
Culantro 20.0 g
-
Fresh noodle 300.0 g