Fish with Sour Cream and Tapioca Cake
Cá lăng giàu chất dinh dưỡng lại ít xương nên thường được các nhà hàng chọn lựa, với cách chế biến cùng xốt kem chua ăn kèm bánh khoai mì thơm ngon mang đến một món ăn vừa đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn lại vừa đầy đủ dinh dưỡng đảm báo ấn tượng với cả những vị thực khách khó tính.
Ingredients
-
Cá lăng file 300.0 g
-
Cải bó xôi 200.0 g
-
Bánh khoai mì 300.0 g
-
Bột chiên giòn 50.0 g
-
Pure Water 30.0 ml
-
Green Papaya 80.0 g
-
Chilli Peppers 10.0 g
-
Perilla leaf 10.0 g
-
Basil 5.0 g
-
Culantro 10.0 g
-
Rau mầm 10.0 g
-
Sốt muối ớt đỏ 10.0 g
-
Heavy cream 80.0 ml
-
Hành tây băm 20.0 g
-
White wine 50.0 ml
-
Sugar 6.0 g