+

Preparation

  • Green bird's eye chili 20.0 g
  • Red bird's eye chili 20.0 g
  • Sawleaf 20.0 g
  • Basil 12.0 g
  • Kumquat 40.0 g
  • Powdered grilled rice 5.0 g
  • Lotus Seeds 10.0 g
  • Pho 100.0 g
  • Grouper 150.0 g
  • Cyclocheilichthys Enoplos 20.0 g

Making

  1. Preparation

    • Cắt nhỏ ớt, ngò gai, tắc
    • Rửa sạch húng lủi
    • Làm sạch và phi lê mỏng cá mú, cá cóc
    • Hạt sen chiên giòn
    • Thính gạo xay nhuyễn
  2. Making

    • Pha nước phở trong: Đun sôi nước và cho Bột Chanh Knorr, Hạt nêm Từ
    • Thịt Knorr, nước mắm, đường vào nấu tan.
    • Xếp cá ra thố, khi dùng thì chan nước phở nóng lên.