+

Preparation

  • Green bird's eye chili 20 g
  • Red bird's eye chili 20 g
  • Sawleaf 20 g
  • Basil 12 g
  • Kumquat 40 g
  • Powdered grilled rice 5 g
  • Lotus Seeds 10 g
  • Pho 100 g
  • Grouper 150 g
  • Cyclocheilichthys Enoplos 20 g

Making

  1. Preparation

  2. Cắt nhỏ ớt, ngò gai, tắc
  3. Rửa sạch húng lủi
  4. Làm sạch và phi lê mỏng cá mú, cá cóc
  5. Hạt sen chiên giòn
  6. Thính gạo xay nhuyễn
  7. Making

  8. Pha nước phở trong: Đun sôi nước và cho Bột Chanh Knorr, Hạt nêm Từ
  9. Thịt Knorr, nước mắm, đường vào nấu tan.
  10. Xếp cá ra thố, khi dùng thì chan nước phở nóng lên.