+

Preparation

Making

  • Knorr Cornstarch 1kg 80.0 g
  • Rice powder 80.0 g
  • cooking oil for deep fry 500.0 ml
  • Sugar 200.0 g
  • Fish Sauce 130.0 g
  • Garlic 10.0 g
  • Chili, chopped 15.0 g
  • Chilli Peppers 30.0 g
  • Salt 5.0 g
  • Knorr Lime Seasoning Powder 400g 12.0 g
  • Lime leaf 5.0 g
  • Wasabi 10.0 g
  • Mango 200.0 g
  • Bell pepper 6.0 pc
  • Ginger 10.0 g
  • Chili paste 2.0 tbsp
  • Japanese cucumber 85.0 g
  • Alpinia officinarum 10.0 g

Food Presentation

  • Sesame 10.0 g
  • Mint 30.0 g
  • Vietnamses rice crackers with red shrimp 1.0 pc
  1. Preparation

    Thịt cá trê lọc bỏ xương, ướp gia vị với Knorr Bột Nêm Hải Sản, bột ớt, bột cari và tiêu xay.
  2. Making

    Bước 1: Bánh cá trê
    • Đem hấp cá trê chín vừa tới, dùng que tre xiên thử vào phần thịt cá sao cho cá chín vừa tới không bị bở. Gỡ phần thịt cá và da. Dùng muỗng tán nhẹ phần thịt cá sau đó đều trộn Knorr Bột Bắp và bột gạo cùng với phần thịt cá đã hấp. Chiên cá trong chảo ngập dầu nóng giúp cho phần thịt cá giòn xốp.

    Bước 2: Nước trộn gỏi:

    • Nấu lửa nhỏ hỗn hợp đường và nước mắm, thỉnh thoảng khuấy đều tay khoảng 15 -20 phút để nguội,
    • Xay nhuyễn hỗn hợp gồm: nước mắm cô đặc đã nguội , KnorrBột Chanh, tỏi, ớt sừng bỏ hạt, muối, wasabi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
    • Trộn gỏi: trộn hỗn hợp xoài cắt sợi , ớt Đà Lạt, , gừng chiên, ớt rim huế, wasabi, dưa leo bào sợi, riềng cắt chỉ, trộn đều.
  3. Food Presentation

    Cho ra dĩa phần gỏi, thêm phần cá đã chiên lên trên kèm mè rang và rau húng lủi. Món ăn kèm bánh đa tôm nướng.