+

Preparation

Making

  • Tunish 300.0 g
  • Seaweed 10.0 g
  • Rock sugar 5.0 g
  • Knorr Beef Broth Base 1.5kg 20.0 g
  • Knorr Chicken Powder 1kg 7.0 g
  • Miso 10.0 g
  • Sugar 4.0 g
  • Vinegar 8.0 g
  • Yellow Mustard 2.0 g
  • Sesame Oil 1.0 g
  • Chili Padi 1.0 g
  • Chilis 5.0 g

Food Presentaion

  • Crab sticks 100.0 g
  • Japanese tofu 300.0 g
  • Napa cabbage 200.0 g
  • Thinly sliced beef 200.0 g
  • Quail Eggs 10.0 pc
  • Green chilli 10.0 g
  1. Preparation

  2. Đậu hủ cắt khối vuông nhỏ vừa, chiên vàng hai mặt;
  3. Hành baro cắt lát mỏng;
  4. Trộn nhân thịt bò xay với hành lá băm nhuyễn, hành tím, Xốt Hương Dầu Hào Knorr và dầu mè.
  5. Making

    Nấu Nước Lẩu:

    • Cho 2,5 lít nước củ cải trắng và rong biển Konbu vào nấu nước dùng.
    • Phi thơm hành baro cho thơm vàng, cho 2 lít nước dùng vào đun sôi, cho tiếp 20gr Súp Nền Thịt Bò Knorr, 6gr Bột Thịt Gà Knorr và đường phèn cho vừa ăn.

    Làm Nước Chấm:

    • Trộn đều nguyên liệu gồm Miso, Đường, Dấm, Mù tạc, Dầu Mè, Ớt bột với 1g Bột Thịt Gà Knorr, thêm ớt trái nếu ăn cay.

     

     

  6. Food Presentaion

    • Xếp toàn bộ đậu hủ, thanh cua, đậu hủ cá, thịt bò, cải thảo và trứng cút ra dĩa.  Lẩu ăn nóng dùng với món ăn kèm.