Menu
+

Preparation

  • Giant tiger prawns 200.0 g
  • Squids 150.0 g
  • Cobia 150.0 g
  • Crab stick 100.0 g
  • Banana flower, sliced 60.0 g
  • Morning glory, sliced 60.0 g
  • Culantro 15.0 g
  • Green Onion 15.0 g
  • Morning glory 100.0 g
  • Neptunia / water mimosa 100.0 g
  • Oyster mushroom 70.0 g
  • Pumpkin flower 50.0 g
  • Straw mushroom 50.0 g

Making

Food Presentation

  • Noodles 200.0 g
  1. Preparation

    • Làm sạch các loại hải sản, tôm sú rút chỉ lưng rồi rửa sạch xếp vào dĩa.
    • Rau rửa sạch, cắt vừa ăn và xếp vào dĩa.Làm sạch các loại hải sản, tôm sú rút chỉ lưng rồi rửa sạch xếp vào dĩa.
    • Rau rửa sạch, cắt vừa ăn và xếp vào dĩa.
  2. Making

    • Nấu Premix sauce:
      • Cho 40gr Súp Nền Heo Knorr vào 100gr nước đang sôi khuấy đều tay,
      • Tiếp tục thêm đường 20gr, muối 10gr, nước mắm 10gr khuấy đều tay cho tan các gia vị thành hỗn hợp sauce
    • Cho dầu vào chảo đun nóng, tiếp tục cho hành xay, tỏi xay, sả bằm, ớt xay, cà chua băm nhỏ vào xào đều tay cùng sa tế tôm.
    • Tiếp tục cho 2 lit nước trắng vào hỗn hợp đã xào đều, đợi nước sôi nêm thêm nước mắm, đường, Bột Chanh Knorr cho vừa ăn.
  3. Food Presentation

    • Ăn kèm các loại hải sản, rau, nấm và bún tươi