Spring Stuffed Thac Lac Fish with Oyster Sauce
Từ nguyên liệu chính quen thuộc là phở, món phở cá tươi được sáng tạo với cách ăn đặc biệt cùng cá mú và cá cóc phi lê được làm chín cùng nước phở đặc biệt mang lại cảm giác vừa quen cũng lại vừa lạ cho thực khách, giúp cho thực đơn của nhà hàng thêm phần phong phú.
Ingredients
-
Ngó xuân -Cây to 1000.0 g
-
Chả cá thát lát 50.0 g
-
Sausage meat 50.0 g
-
Prawn 200.0 g
-
Spring Onion 10.0 g
-
Fish Sauce 5.0 g
-
Tiêu trắng xay 1.0 g
-
Knorr Cornstarch 1kg 5.0 g
-
Sugar 5.0 g
-
Oil 10.0 g
-
Garlic 5.0 g
-
Lotus Seeds 30.0 g