+

Preparation

  • Salmon fillets 250.0 g
  • Beef 20.0 g
  • Lemon 20.0 g
  • Dalat white wine 10.0 ml
  • Apple vinegar 20.0 g
  • Origano 0.5 g
  • Sugar 20.0 g
  • Salt 1.0 g
  • Citronella 10.0 g
  • Ly Son Garlic 6.0 g
  • Vinegar 5.0 g
  • Water 5.0 g

Making

  1. Preparation

    • Muối cá: File cá làm sạch. Củ dền xay nhuyễn, trộn đều cùng hỗn hợp chanh vàng, vang trắng, dấm táo, origano, đường cát 15g, muối và cho cá vào muối trong vòng 24 giờ, để tủ mát.
    • Tỏi sả muối chua: Cho hỗn hợp sả cây, tỏi Lý Sơn, dấm, nước, đường cát 5g vào ngâm trong vòng 2 giờ.
  2. Making

    • Làm sốt trộn: Nước mắm đun vừa nóng thì cho muối, đường, Bột Chanh Knorr, để nguội sau đó cho ớt vào.
    • Xoài xanh thái vỏ cuộn tròn, ngó sen chẻ chỉ, thính gạo xay nhuyễn, củ sen chiên giòn.
    • Thái miếng cá vừa ăn, trộn đều với sốt.
  3. Food Presentation

    Gỏi ăn kèm với nước sốt và củ sen chiên giòn.