Menu

Ingredients

+

Preparation

  • Salmon fillets 250.0 g
  • Beef 20.0 g
  • Lemon 20.0 g
  • Dalat white wine 10.0 ml
  • Apple vinegar 20.0 g
  • Origano 0.5 g
  • Sugar 20.0 g
  • Salt 1.0 g
  • Citronella 10.0 g
  • Ly Son Garlic 6.0 g
  • Vinegar 5.0 g
  • Water 5.0 g

Making


Gỏi xoài cá hồi kiểu Thái là món ăn theo phong cách Fusion Á, với cách chế biến và các nguyên liệu đặc trưng từ Thái được kết hợp hài hòa mang lại hương vị vừa lạ mà cũng vừa quen. Vị chua từ xoài, chanh, gia vị cùng hòa quyện với cá hồi tươi phi lê trong cùng một món ăn giúp thực khách có thêm một trải nghiệm mới.

...

Preparation

  1. Preparation

    • Muối cá: File cá làm sạch. Củ dền xay nhuyễn, trộn đều cùng hỗn hợp chanh vàng, vang trắng, dấm táo, origano, đường cát 15g, muối và cho cá vào muối trong vòng 24 giờ, để tủ mát.
    • Tỏi sả muối chua: Cho hỗn hợp sả cây, tỏi Lý Sơn, dấm, nước, đường cát 5g vào ngâm trong vòng 2 giờ.
  2. Making

  3. Food Presentation

    Gỏi ăn kèm với nước sốt và củ sen chiên giòn.