Menu
+

Preparation

  • Egg yolk 1.0 pc
  • Fresh milk 50.0 ml
  • Cream 50.0 ml

Making

Food Presentation

  • Green zucchini 30.0 g
  • Yellow Zucchini 30.0 g
  • Broccoli 30.0 g
  • Cauliflower 30.0 g
  • Baby carrots 30.0 g
  1. Preparation

    Làm đậu hũ: Đánh đều hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, sữa tươi và cream, sau đó ray mịn lại và mang đổ vào tô sâu lòng một lớp mỏng. Bọc lại bằng cuộn bọc thực phẩm và mang đi hấp 25 phút cho cứng bề mặt
  2. Making

    Phần bò hầm: Xào thơm tất cả hỗn hợp trên cùng với bò, sau đó cho nước lọc vào hầm nêm nếm vừa ăn với Súp Nền Lẩu Thái Knorr, Súp Nền Thịt Bò Knorr và đường phèn. Hầm đến khi bò mềm, sau đó lọc lại lấy nước trong.
  3. Food Presentation

    Xếp bò và rau củ luộc vào tô sâu lòng đã có sẵn đậu hũ hấp bên trong sau đó chan nước dùng lên. Món dùng lúc nóng.