+

CHUẨN BỊ

THỰC HIỆN

PHỤC VỤ

  • Dưa leo 50 g
  • Đậu phộng rang giã nhỏ 5 g
  • Lá húng quế chiên (tùy chọn)
  • Rau xà lách (tùy chọn)
  1. CHUẨN BỊ

    • Củ ngải bún xay nhuyễn. Đậu đũa cắt hạt lựu nhỏ. Lá chanh cắt sợi nhuyễn.
    • Tỏi, hành tím, ớt hiểm băm nhỏ.
  2. THỰC HIỆN

    • Quết đều tất cả các nguyên liệu lần 1 gồm cá thác lác, cà ri đỏ, ngải bún, trứng gà, đường, Bột Hải Sản Knorr, Bột Bắp Knorr. Sau đó cho các nguyên liệu lần 2 gồm đậu đũa, lá chanh vào trộn tiếp rồi bảo quản trong tủ lạnh.
    • Chiên chả cá: Viên cá thành từng miếng tròn dày khoảng 2cm, chiên trong dầu nóng cho đến khi chả cá chín vàng thì vớt ra, để ráo dầu.
    • Pha xốt chấm: Phi tỏi, hành tím, ớt hiểm cho thơm rồi cho đường thốt nốt, muối và nước vào nấu sôi nhỏ lửa đến khi xốt sánh lại thì tắt lửa. Xốt nguội cho tiếp Bột Chanh Knorr vào trộn đều.
  3. PHỤC VỤ

    • Trình bày chả cá nóng ra đĩa, trang trí với lá basil chiên. Ăn kèm với dưa leo và nước chấm.
+