Menu

Chúng tôi là các đầu bếp hỗ trợ các đầu bếp khác

Hỗ trợ đầu bếp - đầu bếp hỗ trợ đầu bếp

Unilever Food Solutions là một dự án kinh doanh do các đầu bếp xây dựng, vì thế, chúng tôi biết bạn phải đối mặt với điều gì trong căn bếp hàng ngày. Mọi điều chúng tôi làm đều tập trung vào mục tiêu giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng, đào tạo và cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Với những kinh nghiệm sâu rộng về dịch vụ thực phẩm chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi với hơn 300 đầu bếp tạo ra các giải pháp về ẩm thực giúp cân bằng hương vị tuyệt vời, sự thuận tiện và dinh dưỡng với tiêu chuẩn nhất quán cao.

Mạng lưới toàn cầu các chuyên gia về dịch vụ thực phẩm giúp cung cấp các nguyên liệu bền vững tốt nhất, phát triển các sản phẩm chất lượng, tạo ra cảm hứng & công thức theo xu hướng, đồng thời cung cấp đào tạo đầu bếp và hỗ trợ.

 

 

 

 

Hãy theo dõi đội ngũ đầu bếp và các chuyên gia ẩm thực của chúng tôi!

Chúng tôi ở đây để truyền cảm hứng cho bạn. Để biết thêm về các nguyên liệu theo xu hướng, kỹ thuật nấu ăn mới nhất, những câu chuyện hài hước trong căn bếp và những sự kiện hàng đầu về việc nấu nướng, hãy theo dõi chúng tôi ngay.

Giữ liên lạc với chúng tôi

(84-28) 5411 6600
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, muốn lấy mẫu dùng thử hoặc muốn tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của công ty, đội ngũ đầu bếp và bán hàng luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Menu theo xu hướng & cảm hứng

Nhu cầu về thực phẩm chay, những lựa chọn menu không có gluten, và những chế độ ăn nguyên chất dựa trên thực vật cho thấy xu hướng thực phẩm và nhu cầu của khách hàng luôn luôn thay đổi – chúng tôi biết việc này có thể là một cuộc đấu tranh liên tục.

Đội ngũ chuyên gia gồm các đầu bếp của chúng tôi giúp bạn dễ dàng duy trì cảm hứng và sự tự tin với các xu hướng ẩm thựccác công thức chế biến cho nhà hàng và các khóa học đầu bếp trực tuyến mới nhất. 

 

 

Sản phẩm của chúng tôi

Trong quá trình phát triển  các sản phẩm dịch vụ thực phẩm, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các đầu bếp của chúng tôi. Do đó, không phải là điều ngạc nhiên khi các thương hiệu dịch vụ thực phẩm dẫn đầu của chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng vượt trội trong nhà bếp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm theo nhu cầu của bạn và khách hàng: nước xốt không vón cục, thực phẩm chay, công thức gia vị không có phụ gia màu và chất bảo quản.
Nếu bạn muốn biết nơi bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi, vui lòng hỏi đại diện bán hàng ở gần bạn nhất.

Cam kết với bao bì bền vững của Unilever Foods Solutions

Khi nói đến sử dụng nhựa, chúng tôi tại Unilever Food Solutions tin rằng sử dụng càng ít thì càng có lợi. Kế hoạch phát triển bền vững của Unilever tiếp tục là ngọn đèn dẫn lối khi chúng tôi tiến tới cam kết lớn về giảm nhựa.

Đến năm 2020: chúng tôi giảm rác thải liên quan với việc thải bỏ sản phẩm của chúng tôi đến 50%.

Đến năm 2025: 100% bao bì nhựa của chúng tôi sẽ có thể tái sử dụng, tái chế hoặc tự phân hủy. Và 25% bao bì nhựa của chúng tôi sẽ được làm từ nhựa tái chế sau tiêu dùng (hay PCR).Chúng tôi sẽ giảm một nửa lượng nhựa nguyên chất được sử dụng bằng cách giảm việc sử dụng tuyệt đối bao bì nhựa xuống hơn 100.000 tấn và đẩy nhanh việc sử dụng nhựa tái chế. Hãy giúp chúng tôi thu thập và xử lý bao bì nhựa nhiều hơn số lượng chúng tôi bán ra.

Cùng lúc với việc giảm sử dụng nhựa, chúng tôi cam kết tạo ra nền kinh tế tuần hoàn cho nhựa. Điều này nghĩa là thực hiện hành động ở mọi điểm trong chu kỳ nhựa. 

Vì vậy, chiến thuật ba phần để giảm nhựa của chúng tôi bao gồm:

  1. KHÔNG CÓ NHỰA
  2. SỬ DỤNG ÍT NHỰA
  3. NHỰA TỐT HƠN

 

Please recycle: cam kết của chúng tôi đối với bao bì bền vững

Tất cả sản phẩm của Unilever Food Solutions từ bây giờ sẽ có logo “please recycle, khuyến khích khách hàng và người tiêu dùng của chúng tôi cùng chúng tôi tham gia hành trình này. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp và đối tác để giúp tạo ra các giải pháp tái chế ở nơi vẫn chưa có các giải pháp như vậy.