Menu

Thành phần

+

Phần xốt

Phần bánh

  • Lòng đỏ trứng gà 120.0 g
  • Đường
  • Đường nâu (đường vàng) 10.0 g
  • Nước cốt dừa 160.0 g
  • Muối 2.0 g

Phần Gelee


Bánh kem trứng sốt quế tây với vị mềm của bánh, mặn của trứng muối và béo ngậy của kem thực sự là 1 món tráng miệng tuyệt vời

...

Hướng Dẫn

  1. Phần xốt

    • Đun nhẹ đường và nước rồi xay chung với vỏ Chanh, lá quế, Bột chanh.
  2. Phần bánh

    • Đánh đều lòng đỏ trứng gà, đường , muối, đường vàng.
    • Tiếp đến cho nước cốt dừa, xốt trắng Knorr (đã pha) vào khuấy đều.
    • Đem nướng với nhiệt độ 80 độ C trong 30 phút.
  3. Phần Gelee

    • Đun nhẹ xốt cà chua Knorr, đường, nước khoảng 5 phút - để nguội.