+

Osso Bucco

Rau

  • Các Loại Cà Chua Bi Khác Nhau

Risotto Milanese

  • Gạo Arborio 300 g
  • Hành Tím Bằm Nhuyễn 80 g
  • Dầu Ô Liu 50 ml
  • Súp Rau Củ 1.2 l
  • Phô Mai Parmesan Grated 80 g
  • Sợi Saffron (Nhụy Hoa Nghệ Tây) 0.5 g
  • 50 g

Gremolata

  • Ngò (Mùi) Tây 100 g
  • Nhánh Tỏi 2 pc
  • Vỏ Chanh 2 pc
  1. Osso Bucco

    • Nêm bắp bê với muối và tiêu.
    • Chiên bắp bê trong dầu thực vật cho đến khi chuyển thành màu nâu vàng.
    • Gắp thịt bê ra khỏi chảo và đảo hành, tỏi và cà rốt.
    • Đổ rượu vang trắng vào để hòa quyện thành phần.
    • Thêm sốt cà chua Knorr Ketchup và sốt Knorr Demi-Glace.
    • Thêm các loại thảo mộc và đun sôi.
    • Cho hỗn hợp nước sốt cùng với bắp bê vào một túi chân không và rút hết không khí.
    • Nấu túi chân không cùng nguyên liệu trong 6 giờ ở 85 độ C.
    • Lấy bắp bê ra khỏi túi và giữ ấm.
    • Khuấy đều nước sốt và nêm nếm với muối, hạt tiêu theo khẩu vị bạn muốn.
  2. Rau

    • Cắt cà chua và sấy khô ở nhiệt độ thấp (80 độ C) trong lò nướng cho đến khi khô hoàn toàn.

     

  3. Risotto Milanese

    • Xào hẹ tây xắt nhỏ trong dầu ô liu mà không cần nhuộm màu.
    • Thêm gạo và chiên nhẹ nhàng trong 2 phút.
    • Thêm nghệ tây.
    • Thêm nước dùng rau củ.
    • Hạ nhỏ lửa và khuấy đều tay.
    • Khi nước dùng ngấm vào gạo và gạo vừa chín tới, thêm bơ và phô mai parmesan.
    • Nếm thêm muối nếu cần thiết.


  4. Gremolata

    • Xắt nhỏ rau mùi tây và tỏi.
    • Trộn với vỏ chanh.
  5. Trang Trí

    • Đặt phần thịt cừu lên một dĩa ấm và phủ nước sốt cà chua.
    • Thêm cơm Risotto và đặt cà chua khô lên trên.
    • Hoàn thành bằng Gremolata và phô mai parmesan.
+