+

Sơ chế

Thực hiện

  • Bột ragu 5 g
  • Màu gấc (tùy ý) 5 g
  • Hạt tiêu 10 g
  • Dầu ăn 50 ml
  • Ngò rí 50 g
  • Đường 10 g
  • Nước 1300 ml

Phục vụ

  • 5 g
  • Ngò rí 50 g
  1. Sơ chế

    • Thịt bò cắt miếng, ướp với Bột Thịt Gà KNORR, Xốt Cà Chua KNORR, bột Lagu.
    • Cà rốt, khoai tây cắt miếng vuông vừa ăn, đem luộc hoặc chiên sơ. Hành tây cắt hạt lựu.
  2. Thực hiện

    • Làm xốt nâu: Hòa tan 30 g Bột Xốt Nâu Demi Glace KNORR với 300 ml nước lạnh rồi nấu nhỏ lửa trong 3 phút, vừa nấu vừa khuấy đều tới khi xốt sôi và sệt lại.
    • Phi thơm hành tây, cho thịt bò vào xào săn. Hầm nhỏ lửa với 1 lít nước cùng xốt nâu khoảng 30 phút hay cho tới khi bò chín mềm thì cho cà rốt, khoai tây vào. 
    • Nêm nếm lại cho vừa ăn.
  3. Phục vụ

    • Trước khi phục vụ, cho thêm bơ vào để bò dậy mùi thơm. Trình bày bò ra đĩa hay tô lớn (thố).
    • Dùng nóng với bánh mì.
+