Menu

Thành phần

+

Sơ chế

Thực hiện

  • Bột ragu 5.0 g
  • Màu gấc (tùy ý) 5.0 g
  • Hạt tiêu 10.0 g
  • Dầu ăn 50.0 ml
  • Ngò rí 50.0 g
  • Đường 10.0 g
  • Nước 1300.0 ml

Phục vụ

  • 5.0 g
  • Ngò rí 50.0 g

Với xốt tiêu xanh thơm nồng đậm vị thịt bò và rau củ được thực hiện từ Bột Xốt Nâu Demi Glace, món Bò Hầm Tiêu Xanh sẽ trở nên thơm ngon hơn bao giờ hết

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ chế

    • Thịt bò cắt miếng, ướp với Bột Thịt Gà KNORR, Xốt Cà Chua KNORR, bột Lagu.
    • Cà rốt, khoai tây cắt miếng vuông vừa ăn, đem luộc hoặc chiên sơ. Hành tây cắt hạt lựu.
  2. Thực hiện

    • Làm xốt nâu: Hòa tan 30 g Bột Xốt Nâu Demi Glace KNORR với 300 ml nước lạnh rồi nấu nhỏ lửa trong 3 phút, vừa nấu vừa khuấy đều tới khi xốt sôi và sệt lại.
    • Phi thơm hành tây, cho thịt bò vào xào săn. Hầm nhỏ lửa với 1 lít nước cùng xốt nâu khoảng 30 phút hay cho tới khi bò chín mềm thì cho cà rốt, khoai tây vào.
    • Nêm nếm lại cho vừa ăn.
  3. Phục vụ

    • Trước khi phục vụ, cho thêm bơ vào để bò dậy mùi thơm. Trình bày bò ra đĩa hay tô lớn (thố).
    • Dùng nóng với bánh mì.