Menu

Thành phần

+

Rau củ quả

  • Lá nguyệt quế 10.0 g
  • Xạ hương 5.0 g
  • Nhánh lá hương thảo tươi (rosemary) 3.0 g
  • Hành lá 20.0 g
  • Khoai tây bi 300.0 g
  • Cây atiso nhỏ 100.0 g
  • Nấm đông cô 200.0 g
  • Củ Cải Trắng Baby Thái Lát 150.0 g
  • Cà rốt baby 200.0 g

Bò hầm vang đỏ là một món ăn truyền thống của Pháp. Thêm sô cô la đen vào món ăn để tăng thêm phần ngon miệng và mới lạ

...

Hướng Dẫn

    • Cắt bò thành từng miếng nhỏ cùng kích thước 2cm x 2cm và ướp với tiêu, muối.
    • Rửa sạch, cắt cà rốt, hành tây, tỏi.
    • Cắt thịt xông khói thành những cọng nhỏ.
    • Chiên sơ bò trong dầu ăn.
    • Thêm vào thịt xông khói, cà rốt, hành, tỏi.
    • Làm sốt bò với rượu đỏ.
    • Đun nóng sốt đặc lại.
    • Hòa tan 500ml nước với 50g Bột Xốt Nâu Demi
    • Ninh sôi khoảng 3 tiếng cho đến lúc thịt mềm.
    • Vớt thịt ra cho ráo.
    • Hoàn thành sốt, cho thêm sô cô la đen vào nếm vừa ăn.
    • Đổ sốt lên miếng thịt.
  1. Rau củ quả

    • Rửa sạch và luộc khoai tây, sau đó nướng.
    • Luộc atiso cùng với nước cốt chanh.
    • Rửa sạch cà rốt, củ cải, luộc sôi và hầm trong bơ.
    • Cắt nấm làm tư, và chiên vàng đều.
    • Rửa sạch hành lá, nướng và hầm.
  2. Bày thức ăn trên dĩa

    • Phục vụ thịt hầm trong đĩa.
    • Múc rau củ vào đĩa cùng với thịt.
    • Thêm sốt.