+

Rau củ quả

  • Lá nguyệt quế 3 pc
  • Xạ hương 3 pc
  • Nhánh lá hương thảo tươi (rosemary) 3 pc
  • Hành lá 20 pc
  • của khoai tây nhỏ 15 pc
  • Cây atiso nhỏ 5 pc
  • Nấu đông cô 200 g
  • Củ cải nhỏ 15 pc
  • Củ cà rốt mini 20 pc
    • Cắt bò thành từng miếng nhỏ cùng kích thước 2cm x 2cm và ướp với tiêu, muối.
    • Rửa sạch, cắt cà rốt, hành tây, tỏi.
    • Cắt thịt xông khói thành những cọng nhỏ.
    • Chiên sơ bò trong dầu ăn.
    • Thêm vào thịt xông khói, cà rốt, hành, tỏi.
    • Làm sốt bò với rượu đỏ.
    • Đun nóng sốt đặc lại.
    • Đổ sốt demi đã nấu sẵn.
    • Ninh sôi khoảng 3 tiếng cho đến lúc thịt mềm.
    • làm ráo nước.
    • Hoàn thành sốt, cho thêm sô cô la đen vào nếm vừa ăn.
    • Đổ sốt lên miếng thịt.
  1. Rau củ quả

    • Rửa sạch và luộc khoai tây, sau đó nướng.
    • Luộc atiso cùng với nước cốt chanh.
    • Rửa sạch cà rốt, củ cải, luộc sôi và hầm trong bơ.
    • Cắt nấm làm tư, và chiên vàng đều.
    • Rửa sạch hành lá, nướng và hầm.
  2. Bày thức ăn trên dĩa

    • Phục vụ thịt hầm trong đĩa.
    • Múc rau củ vào đĩa cùng với thịt.
    • Thêm sốt.
+