+

Thực hiện

Hỗn hợp xốt nâu

Phục vụ

  • Xà lách 50 g
  • Cà chua 30 g
  • Hạt tiêu 1 g
  • Nước tương 50 ml
  • Ngò rí 20 g
  1. Thực hiện

    • Ướp thịt bò với Bột Thịt Gà KNORR, DẦU HÀO KNORR, tiêu, đường, để khoảng 15 phút cho thấm.
  2. Hỗn hợp xốt nâu

    • Chiên vàng hành tây, ớt xanh, đỏ và khoai tây.
    • Pha lỏng bột Xốt Nâu Demi Glace KNORR.
    • Bắc chảo dầu nóng xào sơ qua hành và ớt, xào qua thịt bò, sau đó phi thơm tỏi cho bò và hành ớt vào, nêm Xốt Nâu Demi Glace KNORR lắc chảo đều tay với lửa lớn.
  3. Phục vụ

    • Xếp xà lách cà chua và thịt bò ra đĩa, trang trí với ngò rí, chấm với nước tương, hoặc muối tiêu.
+