Menu

Thành phần

+

Thực hiện

Hỗn hợp xốt nâu

Phục vụ

  • Xà lách 50.0 g
  • Cà chua 30.0 g
  • Hạt tiêu 1.0 g
  • Nước tương 50.0 ml
  • Ngò rí 20.0 g

Bò Lúc Lắc là món ăn vô cùng thú vị trong cách chế biến cũng như trình bày. Sự hòa trộn các màu sắc từ nhiều nguyên liệu khác nhau mang lại một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn rất bắt mắt

...

Hướng Dẫn

  1. Thực hiện

    • Ướp thịt bò với Bột Thịt Gà KNORR, DẦU HÀO KNORR, tiêu, để khoảng 15 phút cho thấm.
  2. Hỗn hợp xốt nâu

    • Chiên vàng hành tây, ớt xanh, đỏ và khoai tây.
    • Pha lỏng bột Xốt Nâu Demi Glace KNORR.
    • Bắc chảo dầu nóng xào sơ qua hành và ớt, xào qua thịt bò, sau đó phi thơm tỏi cho bò và hành ớt vào, nêm Xốt Nâu Demi Glace KNORR lắc chảo đều tay với lửa lớn.
  3. Phục vụ

    • Xếp xà lách cà chua và thịt bò ra đĩa, trang trí với ngò rí, chấm với nước tương, hoặc muối tiêu.