+

Thực hiện

Xốt Tiêu Xanh

Phục vụ

  • Khoai tây nướng 120 g
  • Rau củ (tùy thích) 120 g
  • Ngò tây (tùy thích)
  1. Thực hiện

    • Thịt bò ướp với Bột Nêm Aromat Knorr, tiêu xay, dầu ô liu.
    • Chiên áp chảo thịt bò sau đó cho vào lò nướng vừa chín tới.
  2. Xốt Tiêu Xanh

    • Hòa tan Xốt Nâu Demi Glace Knorr với nước sau đó đun sôi khoảng 2-3 phút.
    • Xào hành tây với bơ, cho tiêu xanh vào xào tiếp rồi cho rượu đỏ vào nấu nhỏ lửa, tiếp theo cho xốt nâu vào đảo đều và nêm nếm với Bột Nêm Aromat Knorr, tiêu xay.
  3. Phục vụ

    • Phục vụ thịt bò với rau củ ăn kèm và xốt tiêu xanh.
+