+

Sơ chế

Thực hiện

  • Tiêu đen 1 g
  • Dầu Ô Liu 20 ml
  1. Sơ chế

    • Mỡ phần cắt hạt lựu nhỏ hoặc xay nhuyễn.
    • Ướp thịt bò cùng mỡ phần, 5g Dầu Hào Knorr, 10g Bột Thị Gà Knorr, tiêu, đường, tỏi băm.
    • Gạo Couscous vo sạch hấp cùng với bơ, Bột Thịt Gà KNORR và lá nguyệt quế (bay leaf) trong khoảng 15 - 20 phút, sau đó để nguội.
    • Ớt Đà Lạt cắt hạt lựu nhỏ.
    • Ngò tây (Pasley) băm nhuyễn.
  2. Thực hiện

    • Thịt bò vo thành viên tròn dẹp rồi nướng chín.
    • Trộn cơm Couscous cùng ớt Đà Lạt, ngò tây, tiêu và dầu olives.
  3. Phục vụ

    • Trình bày cơm Couscous và thịt bò nướng ra đĩa. Trang trí với xà lách.
+