1. Pha xốt cay

    • Chảo nóng cho dầu, tỏi, ớt vào xào cho thơm, cho tiếp Dầu Hào Knorr, Tương Cà Knorr, Bột Hải Sản Knorr, nước mắm, đường và ít nước vào đun sôi cho đến khi sốt sánh lại.
  2. Thực hiện

    • Thịt và xương cá chẽm tẩm ướp với Bột Hải Sản Knorr sau đó lăn qua Bột Bắp Knorr rồi chiên ngập dầu cho đến khi chín giòn và có màu vàng đẹp thì vớt ra.
  3. Phục vụ

    • Cho phần xương cá ra đĩa, xếp thịt cá lên trên sau đó rưới xốt ớt lên trên cùng. Trang trí với lá quế chiên, ớt khô chiên.
+