Menu

Thành phần

+

Chuẩn bị

  • Cá Mú nguyên con 1.2 kg

Sốt cay

Thực hiện

Trình bày

  • Ngò rí 20.0 g

Nước sốt đặc biệt của món ăn là sự kết hợp của vị ngọt từ Bột Thịt Gà Knorr và vị chua thanh từ Bột Chanh Knorr, tạo nên sự cân bằng cùng hương vị hoàn hảo cho món cá chiên khiến ai cũng phải phát them.

...

Hướng Dẫn

  1. Chuẩn bị

    • Làm sạch cá và mang đi hấp chin.
  2. Sốt cay

    • Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi.
    • Cho các nguyên liệu xốt mận, sa tế, dưa leo ngâm chua, gừng, tỏi, hành, ớt vào chảo đảo đều.
    • Nêm nếm sốt với bột thịt gà Knorr và bột chanh Knorr.
    • Nấu trên lửa nhỏ đến khi phần xốt sôi.
  3. Thực hiện

    • Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi.
    • Cho các nguyên liệu xốt mận, sa tế, dưa leo ngâm chua, gừng, tỏi, hành, ớt vào chảo đảo đều.
    • Nêm nếm sốt với bột thịt gà Knorr và bột chanh Knorr.
    • Nấu trên lửa nhỏ đến khi phần xốt sôi.
  4. Trình bày

    • Mang cá đã hấp chín trình bày lên dĩa, rưới phần sốt lên trên, trang trí với ngò.