+

Chuẩn bị

  • Con cá mú 1 pc

Sốt cay

Thực hiện

Trình bày

  • Rau ngổ 20 g
  1. Chuẩn bị

    • Làm sạch cá và mang đi hấp chin.
  2. Sốt cay

    • Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi.
    • Cho các nguyên liệu xốt mận, sa tế, dưa leo ngâm chua, gừng, tỏi, hành, ớt vào chảo đảo đều.
    • Nêm nếm sốt với bột thịt gà Knorr và bột chanh Knorr.
    • Nấu trên lửa nhỏ đến khi phần xốt sôi.
  3. Thực hiện

    • Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi.
    • Cho các nguyên liệu xốt mận, sa tế, dưa leo ngâm chua, gừng, tỏi, hành, ớt vào chảo đảo đều.
    • Nêm nếm sốt với bột thịt gà Knorr và bột chanh Knorr.
    • Nấu trên lửa nhỏ đến khi phần xốt sôi.
  4. Trình bày

    • Mang cá đã hấp chín trình bày lên dĩa, rưới phần sốt lên trên, trang trí với ngò.
+