Menu

Thành phần

+

Thực Hiện

  • Cánh gà 1000.0 g
  • Knorr Bột Nêm Tỏi Thịt Gà 800g 15.0 g
  • Bột chiên giòn 300.0 g
  • Nước lọc 100.0 ml

Phục Vụ

  • Salad búp 50.0 g
  • Cà chua 50.0 g

Cánh gà chiên tỏi quen thuộc, với lớp vỏ giòn bên ngoài, mềm thơm đậm vị gà lẫn vị tỏi bên trong là món ăn khoái khẩu của nhiều đối tượng thực khách được chế biến với công thức tiện lợi nhanh chóng mà vẫn tròn vị.   

...

Hướng Dẫn

  1. Thực Hiện

    1.Ướp thịt
    • Luộc sơ cánh gà trong 15 phút.
    • Ướp cánh gà với Bột Nêm Tỏi Thịt Gà Knorr trong 15 đến 30 phút cho thấm đều gia vị.
    2.Thực hiện
    • Trộn 300 gr bột chiên giòn với 100ml nước lọc được hỗn hợp bột chiên.
    • Tẩm cánh gà đã ướp vào hỗn hợp trên, sau đó chiên ngập dầu đến khi gà vàng đều là được."                    
  2. Phục Vụ

    • Phục vụ ra dĩa, trang trí với các loại rau ăn kèm như salad búp hay cà chua.