1. Sơ chế

    • Gạo vo sạch, nấu thành cơm rồi nêm nếm với Bột Thịt Gà KNORR và màu điều cho thấm vị, thấm màu.
    • Cà rốt cắt hạt lựu. Hành lá, đậu que cắt nhỏ.
    • Tôm sú trụng (trần) sơ, bóc vỏ rồi cắt hạt lựu. Mực làm sạch, trụng (trần) sơ rồi cắt hạt lựu.
  2. Thực hiện

    • Phi thơm tỏi rồi cho cơm, trứng, hải sản và rau củ cắt nhỏ vào xào, nêm với 10 g Bột Thịt Gà KNORR.
    • Khi cơm săn hạt, cho thêm 10 g Xốt Mayonnaise Real BEST FOODS vào đảo đều tay.
+