Menu

Thành phần

+

Thực Hiện


Cơm chiên hải sản là món ăn quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong nhiều dịp, từ tiệc gia đình, tụ tập bạn bè đến các buổi tiệc cưới, tiệc liên hoan. Cơm được chiên vàng ươm, thấm đều gia vị hòa quyện cùng các loại hải sản và rau củ vừa tròn vị vừa thơm thoang thoảng hương tỏi tạo nên một món ăn hoàn hảo.   

...

Hướng Dẫn

  1. Sơ Chế

    • Tôm mực làm sạch và cắt hạt lựu.
    • Cà rốt rửa sạch, cắt hạt lựu.
  2. Thực Hiện

    • Phi tỏi thơm thì cho cà rốt, tôm, mực vào xào chín.
    • Bắc chảo khác lên bếp, cho dầu ăn và tỏi vào xào thơm. Sau đó đổ cơm vào đảo đến khi cơm tơi ra thì cho trứng vào đảo đều tay.
    • Tiếp tục cho tôm, mực, cà rốt cùng các loại gia vị Bột Nêm Tỏi Thịt Gà Knorr, bột ngọt, tiêu, dầu điều, bột ngọt nước mắm vào chiên.
  3. Phục Vụ

    • Phục vụ ra dĩa, trang trí với hành lá hoặc các loại rau.
    • Ăn kèm với xì dầu, ớt chỉ thiên.