Menu

Thành phần

+

Thực Hiện

  • Tỏi đã phi 200.0 g
  • Dầu ăn 1000.0 ml
  • Bột chiên xù cánh vàng 500.0 g
  • Knorr Bột Nêm Tỏi Thịt Gà 800g 30.0 g
  • Bánh mì cotton 100.0 g
  • Ếch phi lê để da 300.0 g
  • Dầu ăn 50.0 ml
  • 20.0 g

Phục Vụ


Ếch được chiên vàng với lớp ngoài giòn rụm, thịt ếch ngọt dai tự nhiên lại thơm hương bơ tỏi, hòa quyện cùng hỗn hợp tỏi phi có vị mặn ngọt đậm đà, giòn giòn tạo nên một món ăn vừa đẹp về hình thức, vừa dinh dưỡng lại thơm ngon lạ miệng.

...

Hướng Dẫn

  1. Thực Hiện

    Hỗn hợp tỏi phi:
    Chiên vàng lần lượt các nguyên liệu: Bánh mì cotton, bột xù rồi vớt ra để ráo dầu. Trộn các nguyên liệu sau khi đã ráo dầu lại cùng tỏi đã phi và Bột Nêm Tỏi Thịt Gà Knorr là đã hoàn thành hỗn hợp tỏi phi đa năng.

    Chiên ếch:
    Ếch chiên vàng, xóc với bơ vừa bám đều thì cho hỗn hợp tỏi phi vào là hoàn thành món.
  2. Phục Vụ

    Xay nhuyễn các nguyên liệu: Bột Nêm Tỏi Thịt Gà Knorr, đường, nước, Bột Chanh Knorr, tiêu xanh, ớt là hoàn thành 1kg xốt tiêu chấm tiêu xanh.

    Trình bày ếch với rau thơm ăn kèm và xốt chấm tiêu xanh.