+

THỰC HIỆN

  1. THỰC HIỆN

     Ếch túi vàng:
    • Đùi ếch ướp gia vị sau đó đem hấp chín, gỡ lấy thịt. Trộn đều với Xốt nêm đậm đặc Knorr - Thịt gà và nguyên liệu còn lại, gói nhân này vào lá hoành thánh rồi đem chiên ngập dầu.
    Sa tế:
    • Cho dầu ăn nấu lửa nhỏ với khô cá, khô mực xay và ớt xay trong 40 phút. Xào thơm hành tím, gừng, tỏi, cho thêm ớt bột khô, trộn hỗn hợp vào chung với ớt đang nấu, thêm nước mắm nấu trong 5 phút.
    Xốt hoa atiso:
    • Lấy 150 gram nước và hoa atiso đỏ trộn đều gia vị.
  2. PHỤC VỤ

    • Cho mì tươi trộn với xốt hoa atiso ra dĩa, thêm túi ếch vàng, ăn kèm sa tế.