Menu

Thành phần

+

Chuẩn bị

Xốt ngò kiểu Á


Bạn có tưởng tượng được món gà luộc truyền thống có thể mang lại cảm giác tươi mát? Bí quyết nằm ở nước sốt dầu giấm kiểu Á sẽ nâng tầm và tạo ra hương vị tuyệt vời cho món ăn.

...

Hướng Dẫn

  1. Chuẩn bị

  2. Rút xương gà.
  3. Ướp phần thịt gà đã rút xương với nước mắm, tỏi, gừng băm và Bột thịt gà Knorr.
  4. Bọc thịt đã ướp thành cuộn bằng màng bọc thực phẩm và đem hấp chin.
  5. Xốt ngò kiểu Á

    • Cho tất cả các nguyên liệu trong phần xốt ngò vào tô, trộn đều.
  6. Trình bày

    • Cắt phần gà cuộn đã hấp chín thành từng khoanh.
    • Cho phần xốt ngò lên khoanh gà, trình bày ra đĩa.