Menu

Thành phần

+

Thực Hiện


Món Gà Nướng Xuyên Tiêu Với Rau Rừng là món ăn mang hương vị đặc trưng vùng Tây Bắc Việt Nam, với thịt gà ngọt, mềm thấm gia vị đậm đà, được ướp cùng xuyên tiêu thơm cay cay nhẹ vị cay tê tê đầu lưỡi. Món ăn phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách.  

...

Hướng Dẫn

  1. Thực Hiện

    Bước 1:
    • Gà sơ chế sạch
    • Sả, hành, tỏi, ớt, hạt xuyên tiêu đem xay nhuyễn, trộn cùng gia vị thành xốt
    • Gà chặt phanh, sau đó đem ướp với xốt khoảng 15 phút
    Bước 2:
    • Rau rừng đem xào cùng chút dầu hào và bột thịt gà
    Bước 3:
    • Nướng gà dưới than hoa cho chín vàng, chặt ra đĩa ăn kèm cùng rau rừng và có thể chấm cùng muối xuyên tiêu.