+

Chuẩn bị

Thực hiện

Phục vụ

  • Hạt điều chiên 40 g
  1. Chuẩn bị

    • Gà làm sạch, cắt miếng vừa ăn rồi ướp với Bột Thịt Gà Knorr khoảng 15 phút cho thấm.
    • Làm xốt xào: Trộn đều tất cả các nguyên liệu trong phần xốt xào lại với nhau.
  2. Thực hiện

    • Lăn gà qua Bột Bắp Knor, chiên chín giòn trong dầu nóng rồi để ráo dầu.
    • Phi thơm tỏi rồi cho xốt xào vào xào trước. Tiếp theo cho tất cả các loại rau củ, hạt điều cùng thịt gà chiên giòn vào đảo để xốt thấm phủ đều lên các nguyên liệu.
  3. Phục vụ

    • Cho gà xào hạt điều ra đĩa và phục vụ.
+