Menu

Thành phần

+

  • Gà nguyên con loại ngon 1.2 kg

SỐt

Dầu tỏi tây

  • Hành Paro 200.0 g
  • Dầu Rau Cải 300.0 ml

Rau củ quả

  • Tỏi tây (chỉ lấy phần màu xanh) 250.0 g
  • Thì là 20.0 g
  • Hẹ đỏ 25.0 g
  • 30.0 g

Trước khi phục vụ món

  • Nước Hầm Thịt Gà 150.0 ml

Bày trên đĩa

  • Thảo mộc tươi - cây ngải giấm băm nhuyễn

Bạn có thể thoải mái ăn gà với xốt kem nấm mà không sợ ngán. Thêm một chút dầu tỏi tây đặc biệt để làm món ăn thơm ngon và tươi mát hơn

...

Hướng Dẫn

    • Nêm gà, sau đó nướng.
    • Bỏ phần chân gà, cắt phần đùi khỏi phần cẳng gà.
    • Giữ phần chân gà để nấu sốt/ hầm.
    • Giữ phần thịt phi lê và đưa phần gà cần nướng vào lò, nướng với nhiệt độ 120 độ C.
  1. SỐt

    • Chiên hẹ và tỏi trong dầu ăn.
    • Nấu sốt bằng rượu trắng và ninh trên lửa đặc lại.
    • Thêm xốt Knorr Demi Glace và kem Crème Fraiche.
    • Hầm cho sôi, và nêm gia vị.
    • Bỏ chân gà vào.
    • Ninh trên lửa đến khi phần thịt ở chân gà mềm tách khỏi xương.
    • Lấy phần gà ra khỏi nước sốt và giữ ấm.
    • Khuấy đều phần xốt đã nấu.
    • Chiên nấm và bỏ vào sốt.
    • Nêm gia vị và thêm ngải giấm băm nhuyễn vào sốt.
  2. Dầu tỏi tây

    • Làm nóng dầu ở nhiệt độ 60 độ C.
    • Rửa sạch và cắt phần màu xanh của tỏi tây.
    • Trộn đều và sàng lại bằng dụng cụ sang.
    • Nêm gia vị và để nguội.
  3. Rau củ quả

    • Rửa sạch thì là, sơ chế, hầm với bơ trước khi phục vụ món.
    • Rửa sạch tỏi tây và hầm chúng với nước thịt gà cùng ít bơ.
    • Lấy 1 nửa hẹ đỏ nướng với dầu olive trong chảo nông.
  4. Trước khi phục vụ món

    • Cắt gà thành miếng bỏ xương và chia ra thành 2 phần để phục vụ.
  5. Bày trên đĩa

    • Bày miếng gà trên đĩa.
    • Đặt phần chân ở trên cùng.
    • Đặt phần rau củ chế biến chung quanh miếng gà.
    • Chế sốt với nấm và ngải giấm trên miếng gà.
    • Trang trí đĩa gà với lá ngải giấm rắc lên.