+

Chuẩn bị

Thực hiện

Xốt

Phục vụ

  • Rau càng cua 100 g
  • Hành muối 50 g
  • Củ kiệu chua 50 g
  1. Chuẩn bị

    • Hấp chín lòng đỏ trứng muối, sau đó tán nhuyễn.
    • Ướp ghẹ với Bột Hải Sản Knorr. Lấy mai ghẹ rửa sạch để ráo.
  2. Thực hiện

    • Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau, nêm thêm Bột Thịt Gà Knorr.
    • Cho hỗn hợp nguyên liệu vào mai ghẹ ép chặt, cho vào lò nướng với nhiệt độ 190 trong 5 phút.

     

  3. Xốt

    • Phi gừng cho thơm, cho tiếp Xốt Cà Chua Knorr, Bột Chanh Knorr và đường, nếm lại vừa ăn.

     

  4. Phục vụ

    • Cho rau càng cua ra đĩa xếp mai ghẹ và rưới xốt lên trên. D
    • ùng kèm với kiệu chua và hành muối.
+