Menu

Thành phần

+

CHUẨN BỊ

Thực hiện

  • Tôm sú loại vừa 100.0 g
  • Mực ống cắt thành từng miếng 50.0 g
  • Cá ba sa 50.0 g
  • Miến khô ngâm qua nước lạnh trước khi dùng 100.0 g
  • Hành tây 80.0 g
  • Cà chua bỏ hạt cắt sợi 30.0 g
  • Hành lá 10.0 g
  • Cần tàu 10.0 g

PHỤC VỤ

  • Đậu phộng trang trí (tùy chọn)
  • Hành phi trang trí (tùy chọn)
  • Ớt sừng trang trí (tùy chọn)

Miến trộn kiểu Thái hấp dẫn bởi vị chua, vị ngọt, vị mặn đặc trưng của ẩm thực Thái lan,  tạo ra sự là là trong cảm nhận của thực khách Việt

...

Hướng Dẫn

  1. CHUẨN BỊ

    • Mực ống, cá ba sa cắt thành từng miếng vừa ăn.
    • Miến khô ngâm qua nước lạnh trước khi dùng.
    • Hành tây cắt sợi. Cà chua bỏ hạt, cắt sợi. Hành lá, cần tây cắt dài khoảng 3 cm.
    • Pha xốt: Xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu trong phần xốt gỏi với Bột Chanh Knorr, Bột Hải Sản Knorr, bảo quản trong tủ lạnh.
  2. Thực hiện

    • Đun sôi nước, cho tất cả hải sản vào luộc chín thì lấy ra. Dùng tiếp nước luộc này để trụng sơ miến, vớt ra để ráo.
    • Trộn tất cả các nguyên liệu bao gồm rau củ, hải sản cùng xốt trộn gỏi cho thấm đều.
  3. PHỤC VỤ

    • Trình bày gỏi ra đĩa đẹp. Trang trí với hành phi, đậu phộng (lạc), ớt sừng cắt chỉ và ngò rí.