+

CHUẨN BỊ

THỰC HIỆN

PHỤC VỤ

  • Đu đủ xanh bào sợi 100 g
  • Tôm khô gâm nước và giã đập 20 g
  • Đậu đủa 30 g
  • Tỏi băm 5 g
  • Ớt hiểm đập dập 3 g
  • Đậu phộng rang giã nhỏ 15 g
  • Cà chua bi cắt làm đôi 40 g
  1. CHUẨN BỊ

    • Đùi gà rửa sạch, để ráo.
    • Tôm khô ngâm nước, giã dập. Đậu phộng rang, giã nhỏ.
    • Đu đủ xanh bào sợi. Ớt hiểm đập dập. Cà chua bi cắt làm đôi.
    • Làm xốt ướp: Cho tất cả các nguyên liệu để ướp gà vào máy xay nhuyễn, sau đó bảo quản trong tủ lạnh.
    • Pha xốt gỏi: Khuấy đường, Bột Chanh Knorr cùng nước mắm cho đến khi xốt tan đều.
  2. THỰC HIỆN

    • Đùi gà góc tư ướp với xốt, để qua đêm cho thấm, sau đó nướng chín.
    • Cho đu đủ bào, đậu đũa, tôm khô, ớt, cà chua, đậu phộng vào thau trộn gỏi rồi cho xốt vào trộn cho thấm đều.
  3. PHỤC VỤ

    • Cho gỏi đu đủ ra đĩa, trang trí và ăn cùng bắp cải, đậu đũa và gà nướng.
+