+

Sơ Chế

Thực Hiện

  • Củ cải trắng 300.0 g
  • Rong biển Konbu 10.0 g
  • Đường phèn 5.0 g
  • Knorr Súp Nền Thịt Bò 1.5kg 20.0 g
  • Knorr Bột Thịt Gà 1kg 7.0 g
  • Miso 10.0 g
  • Đường 4.0 g
  • Dấm 8.0 g
  • Mù Tạc Vàng 2.0 g
  • Dầu Mè (dầu vừng) 1.0 g
  • Ớt bột 1.0 g
  • Ớt trái 5.0 g

Phục Vụ

  • Thanh cua nhật 100.0 g
  • Đậu hủ Nhật 300.0 g
  • Cải thảo cắt khúc 200.0 g
  • Thịt bò thái mỏng 200.0 g
  • Trứng cút 10.0 chiếc
  • Ớt xanh Hàn Quốc 10.0 g
  1. Sơ Chế

    • Đậu hủ cắt khối vuông nhỏ vừa, chiên vàng hai mặt;
    • Hành baro cắt lát mỏng;
    • Trộn nhân thịt bò xay với hành lá băm nhuyễn, hành tím, Xốt Hương Dầu Hào Knorr và dầu mè.
  2. Thực Hiện

    Nấu Nước Lẩu:

    • Cho 2,5 lít nước củ cải trắng và rong biển Konbu vào nấu nước dùng.
    • Phi thơm hành baro cho thơm vàng, cho 2 lít nước dùng vào đun sôi, cho tiếp 20gr Súp Nền Thịt Bò Knorr, 6gr Bột Thịt Gà Knorr và đường phèn cho vừa ăn.

    Làm Nước Chấm:

    • Trộn đều nguyên liệu gồm Miso, Đường, Dấm, Mù tạc, Dầu Mè, Ớt bột với 1g Bột Thịt Gà Knorr, thêm ớt trái nếu ăn cay.
  3. Phục Vụ

    • Xếp toàn bộ đậu hủ, thanh cua, đậu hủ cá, thịt bò, cải thảo và trứng cút ra dĩa. Lẩu ăn nóng dùng với món ăn kèm.