+

Sơ Chế

Thực Hiện

Phục Vụ

  • Thanh cua nhật 100.0 g
  • Đậu hủ Nhật 300.0 g
  • Cải thảo cắt khúc 200.0 g
  • Thịt bò thái mỏng 200.0 g
  • Trứng cút 10.0 chiếc
  • Ớt xanh Hàn Quốc 10.0 g
  1. Sơ Chế

    • Đậu hủ cắt khối vuông nhỏ vừa, chiên vàng hai mặt;
    • Hành baro cắt lát mỏng;
    • Trộn nhân thịt bò xay với hành lá băm nhuyễn, hành tím, Xốt Hương Dầu Hào Knorr và dầu mè.
  2. Thực Hiện

    Nấu nước lẩu:
    • Trộn nhân thịt bò xay với hành lá băm nhuyễn, hành tím, Xốt Hương Dầu Hào Knorr và dầu mè. Hành lá lấy phần lá xanh trần sơ làm dây buộc, cho thịt vào giữa 2 miếng đậu hũ, buộc lại bằng cọng hành lá.
  3. Phục Vụ

    • Xếp toàn bộ đậu hủ, thanh cua, đậu hủ cá, thịt bò, cải thảo và trứng cút ra dĩa. Lẩu ăn nóng dùng với món ăn kèm.